Tư vấn luật đất đai Bình dương

Tư vấn luật đất đai Bình dương
Ngày đăng: 16/04/2021 07:01 PM

  Tư vấn đất đai một lĩnh vực rộng và phức tạp. Từ lúc xảy ra tranh chấp, thủ tục đăng ký nhà cửa đất đai gồm nhiều giai đoạn mà chúng ta phải hiểu, thực hiện theo từng giai đoạn, quyền lợi hợp pháp của con người đặt lên hàng đầu, đồng thời có nghĩa vụ bắt buộc tuân thủ luật pháp duy trì - trật tự xã hội. Nhưng vẫn đảm bảo tư vấn, tận tình đưa ra phương án đúng nhất cho khách hàng.

  Theo nguyên tắc sử dụng đất, nhà nước quản lý đất đai, quyền lợi nghĩa vụ của người sử dụng đất, thủ tục cấp giấy phép sử dụng, chuyển nhượng đất đai, giải quyết tranh chấp, rất phức tạp không phải ai cũng nắm rõ các trình tự nội dung này, giai đoạn nào đã giải quyết, giai đoạn nào chưa... Đây cũng là lý do, nhiều cá nhân xảy ra tranh chấp dễ gặp lúng túng làm mất thời gian trong việc thực hiện các thủ tục, khiến cho quá trình chuẩn bị hay thời hạn giải quyết bị kéo dài, kém hiệu quả gây ra rất nhiều bức xúc. Không chỉ vậy, qua thực tế cho thấy, không nắm rõ pháp luật đất đai, khách hàng có thể mất quyền lợi của mình vì “mồi chài”, “môi giới”, "cò đất "… tổ chức giả danh tư vấn pháp luật.

  Điều quan trọng và cũng phương án đúng nhất phải đến công ty tư vấn luật pháp. Nếu ở Bình dương xin mời đến công ty luật ADB SAIGON là đơn vị thành viên thuộc Công ty cổ phần Anna Holdings. Thường gọi là Hãng Luật ADB SAIGON hoặc Luật sư ADB SAIGON – (có các thương hiệu kinh doanh Luật Sài Gòn, Luật Bình Dương) hiện đang hỗ trợ pháp lý cho người dân, doanh nhân và doanh nghiệp chuyên tư vấn về luật pháp, trên khắp cả nước.

   

  Hãng Luật chúng tôi đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, ba đơn vị thành viên ở các tỉnh thành khác (gồm: Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp – Công ty Luật ADB SAIGON – Chi nhánh Bình Dương và Văn phòng đại diện Công ty Luật ADB SAIGON tại Khu đô thị Time City – Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã quy tụ hơn hai mươi (20) luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý và cố vấn chuyên môn thuộc khắp các lĩnh vực từ kế toán, thuế, xây dựng, bất động sản, thương mại…

  Mặt khác, công ty ADB nhiều dịch vụ tư vấn đăng ký mua bán đất-xây dựng nhà tiền chế, thiết kế nhà tiền chế giá rẻ, xưởng sản xuất - trường học - chung cư cao cấp...luật đất đai cũng như dịch vụ tham gia bào chữa tại các phiên tòa giải quyết tranh chấp đất đai. văn phòng luật ADB SAIGON bao gồm nhiều luật sư nắm rõ quy định pháp luật, có kỹ năng nghiệp vụ cao nhất giúp cho thân chủ dành được phần tốt nhất trước phiên tòa, giúp khách hàng vượt qua trở ngại mất bình tĩnh, lúng túng trong phiên tòa, vô tình đánh mất cơ hội chứng tỏ khách hàng đúng về mặt pháp luật, ra trước tòa phần lớn khách hàng tâm lý không ổn định nên đã gặp khó khăn trong việc thuyết phục bồi thẩm đoàn giúp đỡ trong quyền lợi chính đáng của khách hàng.

  Tại sao phải nhờ dịch vụ luật sư - tư vấn đất đai?     

  Là đơn vị hỗ trợ pháp luật, hàng đầu và uy tín trong lĩnh vự tư vấn pháp luật, ABD có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực đất đai. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật đất đai.       

  Với phương châm: “đúng pháp luật, chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp”. Uy tín tận tâm luôn được công ty ADB đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cập nhật các văn bản pháp luật, áp dụng linh hoạt các quy định pháp luật nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, luôn luôn lắng nghe thắc mắc, băn khoăn của khách hàng liên quan đến pháp luật đất đai, vận dụng những kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm để mang lại những giải pháp tối ưu - hiệu quả cao nhất cho khách hàng, nhanh, chính xác và giá cả phải chăng.      

  Giúp khách hàng tránh thủ tục giấy tờ không cần thiết, loại bỏ những rủi ro pháp lý , tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, bảo đảm thông tin khách hàng được bảo mật tốt nhất để khách hàng yên tâm - tin tưởng khi sử dụng dịch vụ luật sư - tư vấn pháp luật đất đai của chúng tôi. Khi cần tư vấn miễn phí xin liên hệ số điện thoại: 0377.377.877 chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn luật pháp của chúng tôi.

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline