Thiết kế nhà tiền chế giá rẻ.

Thiết kế nhà tiền chế giá rẻ.
Ngày đăng: 15/04/2021 10:30 AM

  THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ GIÁ RẺ           

  Nhà tiền chế (bằng thép tiền chế) được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép, lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc - kỹ thuật đã có sẵn, được công ty thi công công trình và chủ nhà chọn phương án theo mẫu  .

  Nhà tiền chế thường thi công theo 3 giai đoạn chính:

             Thiết kế,

             Gia công cấu kiện (vật liệu sắt thép theo quy định của bản vẽ  )

             Lắp dựng tại công trình. ( vị trí dựng nhà )

  Nhà thép tiền chế thường áp dụng cho công trình: nhà kho, nhà xưởng, công trình thương mại,  nhà ở, thời gian thi công  thiêt kế nhà tiền chế giá rẽ  rất nhanh.

  KẾT CẤU CHÍNH NHÀ TIỀN CHẾ

  Kết cấu chính: móng, cột kèo, dầm .

  Nhà tiền chế cũng cần bộ phận móng để chịu lực cho ngôi nhà. nhà cao tầng sẽ cần đào móng sâu hơn để chống lật, nhìn chung móng nhà thép tiền chế đơn giản  hơn nhà bê tông cốt thép.

  Kết cấu phụ: giằng mái, cột,  đầu hồi.

  Các kết cấu phụ của nhà tiền chế ( giằng ),  nhằm tăng khả năng liên kết, đồng thời đảm bảo tính ổn định của hệ thống kết cấu trong quá trình lắp dựng. Giằng gồm  có các loại  giằng mái, giằng đầu hồi, giằng xà gồ, giằng cột nhà thép…

  Kết cấu bao che, tạo hình .

  Tôn thường được sử dụng nhiều nhất, mái tôn được dùng phổ biến, với cách thi công nhà tiền chế hiện nay người ta còn phủ bên dưới mái tôn một lớp bông thủy tinh hoặc lớp cách nhiệt để làm mát và chống ồn.

  Ngoài tôn, còn có các chi tiết như tấm lót sàn xi măng, tấm lót sàn cemboard, tấm thép để làm vách ngăn, nhôm kính xây dựng chất lượng cao tăng cường tính thẩm mỹ .

                nha tien che dan cu

  ƯU ĐIỂM NHÀ TIỀN CHẾ

         Thi công nhanh .

  Nhà tiền chế có kết cấu đơn giản, được lắp đặt gia công sẵn nên thời gian thi công rất nhanh chóng.

        Tiết kiệm chi phí .

  Nhà thép tiền chế sử dụng hoàn toàn bằng thép vốn khá rẻ, lại có cấu tạo đơn giản, giúp tiết kiệm tối đa vật liệu. nhà thép tiền chế tiết kiệm đến 35% so với nhà bê tông.

        Tính linh động cao

  Nhà tiền chế được xây dựng các thanh thép đã được gia công sẵn, nên việc di chuyển nguyên vật liệu và lắp đặt rất dễ dàng.

  Nhà thép tiền chế là giải pháp tối ưu ứng dụng trong cả hai lĩnh vực xây dựng, xây dựng công nghiệp - xây dựng dân dụng như nhà máy, phân  xưởng, kho, thiết kế thi công công trình xây dựng, showroom, các cơ sở hạ tầng dân dụng…

  Sản xuất lắp đặt nhà thép tiền chế trong một quy trình khép kín tại nhà máy, sau khi hoàn thiện toàn bộ các công đoạn sản xuất kết cấu như cắt, đục lỗ, khoan, hàn, tạo thành hình đều được hoàn thành tại nhà máy trước khi vận chuyển đến công trường để lắp đặt, nên giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân công lắp đặt và tiết kiệm  thời gian. Để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật  thiết kế theo yêu cầu của  khách hàng, sẳn sàng giúp đỡ hổ trợ vì chúng tôi có công ty   chuyên tư vấn về luật pháp bất động sản - dân luật và xây dựng .

         Xin liên hệ qua số điện thoại 0377 377 877 quý khách sẽ hài lòng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline