Công ty cổ phần ANNA HOLDINGS

Công ty cổ phần ANNA HOLDINGS

 

THÔNG TIN PHÁP LÝ ĐƯỢC CÔNG BỐ:

TÊN TIẾNG VIỆT                         CÔNG TY CỔ PHẦN ANNA HOLDINGS.

TÊN TIẾNG ANH                         ANNA HOLDINGS JOINT STOCK COMPANY.

MÃ SỐ DOANH NGHIỆP          0316624188

ĐỊA CHỈ                                        Tòa nhà Luật Nguyễn, số 1 đường Cộng Hòa 3, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

CHI NHÁNH                                Tòa nhà ANNA Holdings, số 1111 đường Mỹ Phước Tân Vạn, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

SỐ ĐIỆN THOẠI                         0377.377.877

WEBSITE                                      annaholdings.vn

FANPAGE                                      https://www.facebook.com/anna.investment.holdings

YOUTUBE                                    anna holdings

 

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty cổ phần ANNA HOLDINGS (hay còn gọi là ANNA HOLDINGS) là doanh nghiệp cổ phần hoạt động đa ngành định hướng phát triển tập đoàn đầu tư nhiều lĩnh vực trong tương lai. Thông qua các hoạt động điều điều tiết, chi phối, Anna holdings cùng các doanh nghiệp thành viên luôn tạo sự thống nhất trong suốt quá trình hoạt động phát triển:

Ở Công ty TNHH Xây Lắp Nhật Huy (Nhat Huy Contruction) là doanh nghiệp xây dựng tổng thầu các dự án trường học, dự án khu dân cư, dự án nhà máy, xí nghiệp và các công trình khung thép. Trong những năm qua Nhat Huy Contruction đã xây dựng được hàng loại dự án như: Trường Quốc tế Việt Anh 3, trường Quốc tế Hàn Thuyên, nhà máy xe đạp ASAMA Việt Nam, nhà máy nước tinh khiết Biwase, nhà máy Blue Power…với năng lực thiết kế, thi công và giám sát hạng 2 Nhat Huy luôn làm khách hàng hài lòng với chất lượng và thời gian thi công vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Ở Công ty TNHH Nhôm Kính Thanh Bình (Thanh Binh Aluminum & Glass) là doanh nghiệp thầu phụ các hạng mục liên quan đến Nhôm và Kính như cửa các loại về nhôm xingfa, Nhôm Việt Đức, Nhôm Việt Pháp…Ở Thanh Binh có thế mạnh về gia công, lắp dựng các mặt dựng công trình cao ốc, mái đón các dự án, thi công hệ thống cửa kính tự động các ngân hàng, công sở….đến nay Thanh Bình đã thực hiện được hàng loạt các dự án như Long Đại Phát, Tòa nhà Công ty Đất Vàng, Tòa nhà Công ty Á Châu, ngân hàng Chính sách Xã Hội Bình Dương.

Ở Công ty TNHH Luật ADB SAIGON (ADB SAIGON Law Film) là đơn vị pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp pháp lý cho doanh nghiệp và cá nhân rộng khắp. Ở ADB SAIGON có các giá trị nổi bật bởi sức trẻ và nhiệt huyết với nghề nghiệp của từng thành viên. Đến nay, ADB SAIGON Law Film đã phụng sự pháp lý cho hàng trăm khách hàng trong và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

 

CÔNG BỐ TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN: Chúng tôi phát triển có kế hoạch Công ty cổ phần Anna Holdings (ANNA HOLDINGS) trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành. Trong đó lấy lĩnh vực xây dựng tổng thầu và đầu tư thương mại bất động sản làm mũi nhọn.

SỨ MỆNH:

+ Đối với Cán bộ công nhân viên: Phát triển doanh nghiệp đồng thời tạo ra môi trường thân thiện, chuyên nghiệp; Tạo ra môi trường học tập và nâng cao hiểu biết không ngừng; Tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng và cùng nhau chinh phục những mục tiêu của bản thân.

+ Đối với Khách hàng: Phát triển phải đảm bảo Khách hàng là trọng tâm, nêu cao tinh thần hợp tác bình đẳng, uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

+ Đối với xã hội: Phát triển hướng tới nhu cầu chung và vì thịnh vượng của con người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+ Chuyên nghiệp: Tại Anna Holding luôn đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp, bao gồm tuân thủ những quy định nội bộ của doanh nghiệp, thực hiện công việc đúng trình tự giải quyết công việc được cấp trên giao phó.

+ Học tập liên tục: Tất cả cán bộ, công nhân viên toàn công ty xem việc nghiên cứu, học tập, trao đổi, thay đổi theo hướng tích cực là trách nhiệm của bản thân và liên tục.

+ Trách nhiệm với doanh nghiệp và với đồng nghiệp: Trong mọi hoạt động nghề nghiệp, toàn bộ Cán bộ, công nhân viên phải xem việc hoàn thành kế hoạch, hoàn thành công việc được giao, nỗ lực giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành kế hoạch, quan tâm nhau là trách nhiệm chính.

+ Hỗ trợ cộng đồng: Tại Anna Holdings luôn coi hoạt động cho đi là nền tảng căn bản và phổ quát để làm cho xã hội ngày càng phát triển. Mỗi cán bộ, công nhân viên xem việc giúp đỡ đồng nghiệp, xã hội là hành động cho đi đáng quý. Bởi mỗi sự cho đi là còn mãi.

+ Ghi nhận: Ở Anna Holdings, những đóng góp và công sức của cán bộ, công nhân viên đều được ghi nhận và tôn vinh.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline